Bùng nổ với lễ Kick-off ra quân dự án chung cư Bình An Plaza

Ngày 25/02 vừa qua, Địa ốc Bình An đã tổ chức thành công sự kiện Kick-off ra quân dự án Bình An Plaza, làm khuấy động thị trường bất động sản Thanh Hóa và thu hút hàng trăm chuyên viên tư vấn tham dự. 

Hàng trăm chiến binh sales tinh nhuệ của Đất Xanh Bắc Bộ, Linh Lam Land, Thịnh Phát Land đã đổ bộ về khách sạn Mường Thanh Grand Thanh Hóa với khí thế hừng hực, chờ đón những thông tin bùng nổ của dự án tiềm năng nhất thị trường bất động sản Thanh Hóa sẽ được hé lộ. 

Hàng trăm chiến binh sales tinh nhuệ đổ bộ về sự kiện Kick-off ra quân dự án Bình An Plaza
Hàng trăm chiến binh sales tinh nhuệ đổ bộ về sự kiện Kick-off ra quân dự án Bình An Plaza

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Công ty CP Thương mại Đầu tư Địa ốc Bình An, ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Tổng Giám đốc chia sẻ tâm huyết kiến tạo nên dự án và gửi lời tri ân tới những chiến binh sales, các đại lý: “Bình An Plaza sẽ là lời giải cho nhu cầu ở thực của khách hàng tại Thanh Hóa, đóng góp vào tỉnh nhà một công trình nhà ở chất lượng, đầu tư chăm chút về tiện ích, thiết lập một chuẩn mực mới xứng tầm cuộc sống đô thị mới năng động, hiện đại. Và để hiện thực được điều đó, các đại lý phân phối chiến lược, các môi giới viên chính là những đối tác quan trọng, là những người đồng hành quan trọng trên hành trình lan tỏa những giá trị sống của Bình An Plaza tới gần hơn với khách hàng.”

Ông Nguyễn Văn Tuấn, P.TGĐ Địa ốc Bình An dành lời tri ân tới những chiến binh Sales
Ông Nguyễn Văn Tuấn, P.TGĐ Địa ốc Bình An dành lời tri ân tới những chiến binh Sales

Phần được mong chờ nhất đối với các chiến binh tham gia sự kiện Kick-off ra quân chính là màn thuyết trình giới thiệu chi tiết về chung cư Bình An Plaza của ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc Kinh doanh Đất Xanh Bắc Bộ, đã đem đến những thông tin toàn diện, đầy đủ nhất lần đầu tiên được giới thiệu. 

Những thông tin toàn diện về dự án lần đầu được giới thiệu
Những thông tin toàn diện về dự án lần đầu được giới thiệu

Đặc biệt, không khí càng thêm “nhiệt” khi những màn minigame bắt đầu, phần hỏi đáp kiến thức dự án đầy hứng khởi và bùng nổ, cùng phần bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn. 

Những chuyên viên may mắn nhận giải thưởng tại sự kiện
Những chuyên viên may mắn nhận giải thưởng tại sự kiện

Trước sự chứng kiến của đội ngũ bán hàng, đại diện chủ đầu tư Địa ốc Bình An và các đối tác phân phối chiến lược Đất Xanh Bắc Bộ, Linh Lam Land, Thịnh Phát Land cùng bắt tay nhau đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp, quyết tâm chinh phục và cùng nhau quét sạch bảng hàng, góp phần tiên phong mở ra chuẩn mực sống mới tại thành phố Thanh Hóa. 

Đại diện Địa ốc Bình An cùng các đại lý chiến lược bắt tay thể hiện sự hợp tác tốt đẹp
Đại diện Địa ốc Bình An cùng các đại lý chiến lược bắt tay thể hiện sự hợp tác tốt đẹp

Bình An Plaza là tổ hợp chung cư thương mại được phát triển bởi chủ đầu tư Địa ốc Bình An. Dự án tọa lạc tại phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa, sở hữu vị trí huyết mạch tiếp giáp các trục đường trọng điểm như Trịnh Kiểm, đại lộ Lê Lợi, đại lộ Quang Trung, đại lộ Hùng Vương… và gần kề hệ thống bệnh viện công tuyến đầu của tỉnh, khu hành chính công và trường học đa cấp chất lượng cao…

Bình An Plaza được kiến tạo theo phong cách Singapore, nơi thiên nhiên được thiết kế giao hòa cùng tiện ích cao cấp. Dành tới 8.800m2 quy mô cho tiện ích, cảnh quan và hạ tầng, Bình An Plaza có mật độ xây dựng rất thấp chỉ 27,5%. Hệ thống 30 tiện ích trong nhà và ngoài trời đem đến cho cư dân cuộc sống năng động, tiện nghi nhưng vẫn cân bằng và thoáng đãng. 

Không chỉ vậy, Bình An Plaza còn khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài.  

Bình An Plaza sở hữu tới 30 tiện ích trong nhà và ngoài trời
Bình An Plaza sở hữu tới 30 tiện ích trong nhà và ngoài trời

Cộng hưởng nhiều ưu thế vượt trội cùng chính sách ưu đãi tài chính từ ngân hàng tài trợ vốn Vietcombank, trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung như hiện nay, Bình An Plaza kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng thu hút khách hàng và giới đầu tư tại Thanh Hóa trong năm 2024. 

Tìm hiểu dự án: https://diaocbinhan.vn/binh-an-plaza/

Chủ đầu tư:  Công ty CP Đầu tư TM Địa ốc Bình An 

Hotline:  097 970 5715

Đối tác phân phối chính thức:

Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ (Thành viên công ty CP Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc)

Liên hệ: 0917 66 5151

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Lam Linh

Liên hệ: 0941246363

Công ty TNHH Xây dựng & Bất động sản Thịnh Phát

Liên hệ: 0855023636

Đánh giá bài viết
5/5
Facebook
Twitter
LinkedIn
Skype

Nội dung bài viết